Danh mục sản phẩm

Giáo viên chủ nhiệm lớp – Những ký ức khó phai

24/09/2012 | 17:04 Tổng số lượt xem: 6568

Nhằm tôn vinh, phổ biến kinh nghiệm của những giáo viên chủ nhiệm lớp, tháng 3 năm 2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với tổ chức Plan tại Việt Nam tổ chức Cuộc thi viết Những kỷ niệm sâu sắc về giáo viên chủ nhiệm và công tác chủ nhiệm lớp.

 
          Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân từ rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cuộc thi là một cơ hội để những người học trò chia sẻ tình cảm của mình với thầy cô. Mỗi tác tác phẩm dự thi đều mang đến một kỷ niệm về thầy cô, về mái trường.
 
          Cuộc thi cũng là cơ hội để những người giáo viên chia sẻ chuyện nghề, chuyện đời. Những người thầy có thực, những tình huống, kinh nghiệm có thực được kể ra ở đây khiến người đọc không khỏi ngỡ ngàng, cảm phục bởi cách xử lý tình huống thông minh, bởi lòng nhân hậu, tính kiên nhẫn, đức hy sinh của các thầy cô.
 
          Cuốn sáchGiáo viên chủ nhiệm lớp – Những ký ức khó phai chính là những câu chuyện cảm động, tiêu biểu cho những dòng ký ức sâu sắc về người giáo viên chủ nhiệm và công tác chủ nhiệm lớp trong nhà trường phổ thông được tuyển chọn từ trên 14.000 bài dự thi.
 

          Đây cũng là món quà nhỏ tri ân công lao của các thầy cô giáo trên mọi nẻo đường của Tổ quốc thân yêu đang ngày đêm miệt mài gieo chữ, vun trồng những mầm non của tương lai, thầm lặng đóng góp công lao vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.

sach24.vn